Trương Tấn Sang » Thời sự » Thư chủ tịch nước gửi báo ĐS&PL nhân kỷ niệm 15 năm thành lập

(Thời sự) - Nhân dịp kỷ nịệm năm ngày báo ĐS&PL ra số báo đầu tiên (02/03/2001-02/03/2016), chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi thư thăm hỏi và chúc mừng tới tập thể cán bộ, PV, BTV, người lao động báo.

Thư chủ tịch nước gửi báo ĐS&PL nhân kỷ niệm 15 năm thành lập - Ảnh 1

Trong thư, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang viết: “Cán bộ phóng viên, biên tập viên và người lao động báo Đời sống & Pháp luật thân mến:

Là cơ quan trung ương của Hội Luật gia Việt Nam-tiếng nói của giới luật gia toàn quốc, 15 năm qua, dù gặp không ít khó khăn nhưng với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động, Báo Đời sống & Pháp luật đã có sự phát triển vượt bậc. Từ mỗi tuần chỉ có 1 số báo đến nay mỗi tuần có 11 số báo và ấn phẩm phụ, đứng trong tốp những tờ báo có lượng phát hành lớn trên toàn quốc; đồng thời có báo điện tử hàng ngày có hàng triệu lượt truy

cập. Tờ báo đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tuyên truyền sâu rộng đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tới đông đảo các tầng lớp nhân dân; trao đổi kinh nghiệm, cổ vũ động viên các cấp hội và đội ngũ luật gia nâng cao chất lượng hoạt động, tích cực tham gia, đóng góp vào công cuộc cải cách tư pháp và xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Nhân dịp kỉ niệm 15 năm ngày Báo Đời sống & Pháp luật ra số đầu tiên, tôi nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng sự phát triển trưởng thành và những thành tựu, đóng góp của tờ báo cho đất nước trong những năm qua. Tôi mong muốn và tin tưởng, Báo Đời sống & Pháp luật phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục di đầu trong công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, đóng góp tích cực và nâng cao chất lượng hoạt động của các cấp Hội và đội ngũ luật sư cả nước,
góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân thực hiện thắng lợi sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc và thành công”.

Trước đó,tập thể báo Đời sống và Pháp luật đã vinh dự được Chủ tịch nước tới thăm, động viên.

Thư chủ tịch nước gửi báo ĐS&PL nhân kỷ niệm 15 năm thành lập - Ảnh 2

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đến thăm tập thể cán bộ báo ĐS&PL – Ảnh: Thành Long.

Thư chủ tịch nước gửi báo ĐS&PL nhân kỷ niệm 15 năm thành lập - Ảnh 3

(Theo Người Đưa Tin)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]