Trương Tấn Sang » Thời sự » Học sinh Hà Nội được nghỉ Tết Giáp Ngọ 2014 từ ngày nào?

(Thời sự) - Lịch nghỉ Tết Giáp Ngọ 2014 của học sinh sinh viên trên địa bàn Hà Nội đang được các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm. Năm nay, dự kiến các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông sẽ cho học sinh nghỉ học từ 9-16 ngày.

Sở GD&ĐT Hà Nội cũng cho biết, đối với các đơn vị, trường học được nghỉ cuối tuần vào thứ bảy, chủ nhật được nghỉ liền 4 ngày trong dịp Tết Dương lịch 2014 tới.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo đó, học sinh Hà Nội nghỉ Tết Dương lịch từ ngày 29/12 (thứ bảy) đến hết ngày 1/1/2013 (thứ ba) và đi học bù vào ngày thứ bảy (5/1/2013).

Đối với các đơn vị, trường học không thực hiện lịch nghỉ cố định 2 ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần sẽ thực hiện đúng theo quy định: được nghỉ một ngày 1/1/2013.

Ông Nguyễn Hiệp Thống- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, đến tuần sau lãnh đạo Sở mới quyết định lịch nghỉ Tết Nguyên đán cho học sinh.

Tuy nhiên, trước đó Sở GD&ĐT đã có văn bản yêu cầu các trường trên địa bàn tuyên truyền, vận động học sinh và phụ huynh đảm bảo an toàn trường học, đặc biệt là quản lý và sử dụng pháo.

Lãnh đạo nhà trường không để xảy ra các vụ trộm cắp, mất tài sản của nhà trường, đặc biệt trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán.

Thông thường, hàng năm các trường cho học sinh nghỉ học từ 10-16 ngày. Năm ngoái, Sở GD ĐT Hà Nội cho học sinh nghỉ Tết Âm lịch 11 ngày.

Năm nay, học sinh Hà Nội sẽ được nghỉ học từ 9-16 ngày trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ, tuỳ theo quyết định của Sở GDĐT.

(Infonet)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@truongtansang.net