Trương Tấn Sang » An Ninh Quốc Phòng – Chính Trị – Xã Hội » Cụ bà uốn éo nhảy “Gentlemen” của Psy gây sốt

(Chính trị) - Mới đây, đoạn clip cụ bà cover điệu nhảy Gentlemen của Psy được tung lên mạng đã gây thích thú cho người xem.

Trong đoạn clip dài 40 giây, cụ bà liên tục thể hiện điệu nhảy trong Gentlemen khá điêu luyện và dẻo dai cùng những bước di chuyển nhanh nhẹn. Đoạn clip vừa được tung lên ngay lập tức nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Nhiều nhận xét tỏ ra khâm phục cụ bà về độ nhanh nhạy và thậm chí có người xem bà cụ nhảy đẹp hơn cả nhiều clip cover của một số bạn trẻ trước đó.

Trước đó, MV Gentleman của cha đẻ Gangnam style được tung lên youtube, dù nội dung không được đồng tình như MV trước, nhưng chính phần âm nhạc sôi động, hao hao Gangnam Style đã giúp Psy tiếp tục chinh phục khán giả.

Hôm 30/4 vừa qua, Psy đã nhận được giấy chứng nhận từ Tổ chức Kỷ lục Quốc tế Guinness. MV Gentleman của anh đã trở thành Video được xem online nhiều nhất trong vòng 24h. Chính thức “chào sân” vào chiều ngày 14/4, sau đúng 24 giờ, MV này đã thu hút được 38 triệu lượt xem, mức tăng này còn khủng khiếp hơn so với Gangnam Style. Để cán mốc 100 triệu view, Gentleman chỉ mất vỏn vẹn bốn ngày, trong khi đó, Gangnam Style phải chờ tới ngày thứ 51.

(BTB)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@truongtansang.net
Tags: