Trương Tấn Sang » An Ninh Quốc Phòng – Chính Trị – Xã Hội » Bắt khẩn cấp trùm giang hồ Đen “Cần Thơ”

(Xã hội) - Sáng 21/3, VKSND TP Mỹ Tho – Tiền Giang cho biết đã phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp đối với Hoàng Văn Thảo (tức Đen “Cần Thơ”, SN 1981, ngụ đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) để điều tra về hành vi chứa chấp, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có và có dấu hiệu bỏ trốn.

Đen “Cần Thơ” vừa bị bắt khẩn cấp khi đi thu hồi nợ “giúp” cho thân chủ.

Đen “Cần Thơ” vừa bị bắt khẩn cấp khi đi thu hồi nợ “giúp” cho thân chủ.

Đen “Cần Thơ” là một đại ca có số má ở TP Mỹ Tho. Theo một nguồn tin, ngoài hành vi vừa bị bắt, Đen “Cần Thơ” còn bị điều tra về nhiều tội danh khác như: trộm cắp tài sản, cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng và đòi nợ thuê…

Theo thông tin ban đầu, Đen “Cần Thơ” đến Tiền Giang từ 10 năm trước. Năm 2008, khi Đen cùng đồng bọn ra tay cướp giật thì bị trinh sát hình sự bắt.

Ra tù mới được vài năm, Đen “Cần Thơ” tiếp tục chiêu mộ gần 100 đàn em là những kẻ có tiền án, tiền sự chuyên đi thu hồi nợ “giúp” người khác.

6 biên nhận nợ mà Đen Cần Thơ sắp đi đòi nợ

6 biên nhận nợ mà Đen Cần Thơ sắp đi đòi nợ

Tối 18/3, sau khi say ma túy, Đen “Cần Thơ” vác mã tấu đi đòi nợ thì bị công an bắt quả tang. Khám xét trên người hắn, trinh sát còn thu được 6 biên nhận nợ của nhiều người mà hắn vừa nhận để đi thu hồi nợ.

Khám xét nhà riêng của Đen “Cần Thơ”, công an thu giữ vô số mã tấu và 2 xe gắn máy là tang vật của một vụ trộm.

Công an TP Mỹ Tho kêu gọi 6 nạn nhân của bọn chúng là anh Lê Phước Thọ, ngụ phường 2; anh Phạm Minh Tuấn, chị Trần Thị Kim Hương, anh Trần Thanh Tuấn, anh Phạm Đình Thanh Quang và anh Phạm Minh Tuấn đến cơ quan công an trình báo để điều tra làm rõ hành vi đòi nợ thuê của Đen “Cần Thơ”.

(BXH)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@truongtansang.net