Trương Tấn Sang » An Ninh Quốc Phòng – Chính Trị – Xã Hội » Bạn trai hot girl Andrea bị lực lượng 141 “tóm”

(Chính trị) - Đi xe máy đội mũ bảo hiểm không cài quai, chàng ca sĩ trẻ Hà Thành Yanbi đã bị tổ công tác đặc biệt 141 phạt giữ phương tiện.

Khoảng 20h tối qua (11/7), tại ngã tư Liễu Giai – Kim Mã, chàng ca sĩ trẻ Hà Thành Yanbi đã bị tổ công tác đặc biệt Y14/KH141 của CA Thành Phố Hà Nội thực hiện nhiệm vụ cắm chốt tại đây thổi phạt do điều khiển xe máy đội mũ bảo hiểm không cài quai.

Xuống xe trình diện tổ công tác đặc biệt 141, Yanbi ăn mặc khá đơn giản với bộ quần áo bóng đá. Có vẻ như Yanbi vừa đi chơi thể thao về.

Không xuất trình được bất cứ loại giấy tờ nào, Yanbi đã bị lập biên bản giữ phương tiện

Không xuất trình được bất cứ loại giấy tờ nào, Yanbi đã bị lập biên bản giữ phương tiện

Tuy nhận ra người bị phạt là chàng ca sĩ từng gây sốt một thời với hit Thu cuối nhưng do Yanbi không xuất trình được bất kì một loại giấy tờ nào nên đã bị tổ công tác lập biên bản tạm giữ phương tiện.

Yanbi tên thật là Tô Minh Vũ, sinh năm 1991, là chàng ca sĩ Hà Thành được rất nhiều khán giả trẻ yêu thích với nhiều bản hit gây tiếng vang như Thu Cuối, Nothing in your eyes,…

Anh chàng điều khiển chiếc xe Piagio

Anh chàng điều khiển chiếc xe Piagio

Giai đoạn này, Yanbi cũng đang là một gương mặt khá hot, không chỉ với vai trò ca sĩ mà còn bởi chuyện tình cảm giữa anh chàng và hot girl Andrea nhận được khá nhiều quan tâm của mọi người.

(BXH)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@truongtansang.net