Trương Tấn Sang » Pháp luật » Bán bạn gái 17 tuổi làm gái mại dâm để lấy 2,8 triệu đồng

(Pháp luật) - Luật nhẫn tâm đưa bạn gái mình xuống cửa khẩu, rồi bán sang Trung Quốc làm gái bán dâm, với giá 2,8 triệu đồng.

Công an Hà Nội vừa bắt giữ và mở rộng điều tra vụ án Trịnh Đình Luật (sinh năm 1990, trú tại huyện Quốc Oai, Hà Nội) và Nguyễn Đức Long (sinh năm 1993) môi giới bán Nguyễn Thị Lan (sinh năm 1995, quê ở Phú Thọ) người yêu của Luật, sang Trung Quốc. Tháng 1 vừa qua, Lan đã trốn thoát về Việt Nam và tố giác hành vi của Luật và Long.

Bán bạn gái 17 tuổi làm gái mại dâm lấy 2,8 triệu đồng

Để lấy tiền tiên xài, Luật và Long nhẫn tâm bán cô gái 17 tuổi sang Trung Quốc làm gái.

Tháng 2/2012, Luật quen và ngỏ lời yêu với Lan khi cô gái xuống làm thuê ở Thạch Thất (Hà Nội). Sau đó, do cần tiền gấp nên Luật đã bàn với bạn cùng xã là Long để bán Lan sang Trung Quốc qua đường cửa khẩu.

Tháng 5/2012, Luật và Long rủ Lan xuống cửa khẩu Móng Cái chơi và buôn bán kiếm tiền để cưới vợ. Thấy bạn trai có chí làm giàu nên Lan không hề nghi ngờ. Thế nhưng, khi xuống đến cửa khẩu Móng Cái, Luật đã nhanh chóng móc nối với những kẻ buôn bán người rồi nhẫn tâm bán bạn gái với giá 2,8 triệu đồng. Số tiền này chúng chia nhau.

Tại Trung Quốc, Lan bị bán vào nhiều động mại dâm khác nhau. Đến tháng 1, cô tự giải thoát và trốn về Việt Nam. Sau khi được gia đình và người thân động viên, cô gái đã làm đơn tố giác hành vi của Trịnh Đình Luật và Nguyễn Đức Long.Công an Hà Nội đã nhanh chóng làm rõ, bắt giữ hung thủ và tiếp tục mở rộng vụ án.

(An Ninh Thủ Đô)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@truongtansang.net